Việt Nam và các nước Đông Nam Á lên kế hoạch chạy đua đăng cai World Cup | Bóng đá quốc tế

Việt Nam và các nước Đông Nam Á lên kế hoạch chạy đua đăng cai World Cup | Bóng đá quốc tế

Cậu bé đánh trống “ thần đồng” Nguyễn Trọng Nhân được dự đoán sẽ lấn át các đối thủ về sự bình chọn của khán giả và sẽ đăng quang trong đêm Gala chung kết Vietnam’s Got Talent 2016 diễn ra lúc 21h15 tối nay (135) trên kênh VTV3.

Vẫn đang bề bộn với mối quan hệ khi nóng khi lạnh với Justin Bieber, gần đây, Selena Gomez lại vướng vào những tin đồn liên quan tới người cũ, The Weeknd.

Tới hẹn lại lên, ngày 249, tại sân vận động Đồ Sơn (Hải Phòng) đã diễn ra vòng chung kết Lễ hội chọi trâu Đồ Sơn 2012, cống hiến cho khán giả những khoảng khắc “chưa từng có” với các miếng đánh vô cùng độc đáo và đặc sắc.

Cũng những khán giả Việt Nam đã không cầm nổi nước mắt khi xem bộ phim Đường sơn đại địa chấn của Trung Quốc lại cười rộ lên trước những cảnh đáng lẽ phải vô cùng cảm động của bộ phim lịch sử “thuần Việt” Long thành cầm giả ca.

Ở trận bán kết giải hạng Nhì năm 2020, dù bị đánh giá thấp hơn Gia Định nhưng chính CLB Phù Đổng mới là những người áp đặt lối chơi lên đối phương và giành tấm vé thăng hạng nhất ở mùa giải năm 2021.

Chuyện cầu thủ bóng đá cãi lộn, chửi bới, thậm chí gây gổ đánh trọng tài ở xứ ta không hiếm. Nhưng gần đây, báo chí đột nhiên rộ lên về một hiện tượng được coi là “hiệu ứng ngược”. Đó là chuyện trọng tài - những ông vua sân cỏ - lại là người “ra đòn” trước.

Khi nữ văn sĩ người Mỹ Harper Lee xuất bản Giết con chim nhại vào ngày 1171960, hẳn bà cũng không ngờ cuốn tiểu thuyết đã đánh đúng tâm lý của cộng đồng người da màu, trong bối cảnh phong trào dân quyền của Martin Luther King Jr. đang lên cao.

Valentina Grishko là người đẹp khá nổi tiếng tại Nga. Cô nàng đang tich cực vận động cho ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh, World Cup diễn ra trên quê nhà.

Siêu sao Cristiano Ronaldo vừa cho đăng tải một đoạn video rất thú vị lên mạng, trong đó anh đóng giả một người vô gia cư.

Một đại diện của BLĐ CLB Hà Nội đã lên tiếng về tin đồn Consadole Sapporo đang liên hệ với Nguyễn Quang Hải.

Số ca chấn thương đầu gối tại Ngoại hạng Anh đang tăng lên ở mức báo động.

Không thường xuyên thể hiện tình cảm với đội bóng mình đang dẫn dắt nhưng những hành động phía sau đường pitch của chiến lược gia người Hà Lan đã nói lên tất cả.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều