Brooklyn-Joseph-Beckham | Tin tức, hình ảnh mới nhất về Brooklyn-Joseph-Beckham

Brooklyn-Joseph-Beckham | Tin tức, hình ảnh mới nhất về Brooklyn-Joseph-Beckham

Tin tức mới nhất về Beckham: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan Beckham được cập nhật nhanh và liên tục.

Trên cơ thể của David Beckham có khoảng 43 hình xăm khác nhau, và mỗi hình xăm đều có những ý nghĩa khác nhau.

'Nam thần' David Beckham mới đây đã để lộ hình ảnh xuống sắc thảm hại, đặc biệt là mái tóc vốn là niềm tự hào của anh, nay đã phải chịu ảnh hưởng của thời gian.

beckham wallpaper: cập nhật hình nền, hình ảnh đẹp, hình nền bóng đá, hình ảnh về beckham wallpaper, hình nền đẹp bóng đá

Hậu trường sân cỏ 6/2: Neymar ôm mộng thành ngôi sao truyền hình thực tế; Brooklyn Beckham xăm tên hôn thê...

Hậu trường sân cỏ 62: Neymar ôm mộng thành ngôi sao truyền hình thực tế; Brooklyn Beckham xăm tên hôn thê...

Trên cơ thể của David Beckham có khoảng 43 hình xăm khác nhau, và mỗi hình xăm đều có những ý nghĩa khác nhau.

David Beckham được biết đến là một "tượng đài săm" sống. Mỗi hình săm đều mang ý nghĩa hoặc một niềm kỳ vọng, hoài bão nào đó. Vậy ý nghĩa hình xăm David Beckham là gì? Cùng Soikeo TV tìm hiểu rõ hơn qua bài viết này nhé!

David Beckham là cựu cầu thủ nổi tiếng với những kĩ năng chơi bóng, gu thời trang. Đặc biệt, đáng chú ý chính là hình xăm trên cơ thể của anh. Bởi nhiều người thắc mắc không biết hình xăm David Beckham có ý nghĩa như thế nào.

Ít ai biết rằng David Beckham và Jaap Stam rất thân nhau trong đội hình vô dịch Champions League của Manchester United năm 1999. Và đó đó là lý do Becks đã đứng ra kêu gọi CLB đừng bán Stam bất kiể đó là quyết định của ông thầy Alex Ferguson.

Tựa game đình đám của hãng Konami, Pes 2018 vừa chính thức công bố cựu đội trưởng tuyển Anh, David Beckham sẽ là danh thủ mới nhất xuất hiện trong đội hình huyền thoại.

Sau 2 lần đến Việt Nam vào năm 2003 để tham dự một sự kiện bóng đá và năm 2005 trong hành trình giới thiệu cúp vàng World Cup, David Beckham - một trong những danh thủ bóng đá hàng đầu thế giới, vừa hé lộ việc anh có thể quay trở lại đây lần thứ 3 trong năm nay. Thông tin này được phỏng đoán từ một đoạn video ngắn mà David Beckham đưa lên Facebook với câu chia sẻ "Hẹn gặp tại Việt Nam". Hiện tại chưa có thông tin chính xác nhất về thời điểm cũng như những hoạt động của anh tại Việt Nam.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều

Trang tin điện tử http://www.xsvietlo.com/ – Chuyên trang dữ liệu bóng đá ©2020 thuộc http://www.xsvietlo.com/ map