Dong Nai v Hoang Anh Gia Lai Live Commentary & Result, 23/03/14, V.League 1 | Bóng đá quốc tế

Dong Nai v Hoang Anh Gia Lai Live Commentary & Result, 23/03/14, V.League 1 | Bóng đá quốc tế

Loạt ảnh Nữ hoàng nội y Việt Ngọc Trinh được tung lên một số trang báo mạng với dòng tít rò rỉ ảnh thác loạn đang làm công chúng xôn xao. Sự thật đằng sau vụ thác loạn này rất... buồn cười.

Những tay săn ảnh vừa chụp được nhiều khoảng khắc tình tứ của người đẹp Irina Shayk, bồ cũ Cristiano Ronaldo, và bạn trai Bradley Cooper.

Nếu còn giữ chân được các ngôi sao một thời, Hoàng đế xanh giờ này hoàn toàn có thể so kè sòng phẳng với Bayern Munich hay Dortmund cho ngôi vương Bundesliga

Tuy Ai Cập đã có bàn dẫn trước nhờ công của Salah, nhưng cú đúp trong khoảng thời gian bù giờ của Ronaldo đã mang về chiến thắng cho Bồ Đào Nha

Eiza Gonzalez từng có khoảng thời gian ngắn qua lại với Cristiano Ronaldo.

Honda vừa giới thiệu mẫu xe côn tay Sonic 150R 2020 tại thị trường Indonesia với thiết kế thể thao mới cùng mức giá 1.570 USD (khoảng 36 triệu đồng).

Xe máy số GPX Rock 110 do hãng Thái Lan sản xuất có kiểu dáng tương tự Honda Dream, có giá từ 35.900 bath, quy đổi ra khoảng 27 triệu VNĐ.

Trọng Hoàng chia sẻ Văn Hậu không hề cố tình triệt hạ Evan Dimas cũng như khẳng định sức mạnh vượt trội của U22 Việt Nam trước U22 Indonesia.

Con đường từ một Idol CCTalk cho đến làm một Streamer nổi tiếng trong cộng đồng mạng của Ngân Sát Thủ - Bạn gái tin đồn của Hoàng ViruSs.

Honda Sonic 150 phiên bản 2018 trở thành chiếc xe máy côn tay mới, được nhập khẩu chính thức từ thị trường Indonesia về đến một cửa hàng xe máy tại Sài Gòn. Với mức giá tầm khoảng 70 triệu, cùng các thông tin kỹ thuật bất ngờ, nhiều khách hàng Sài Thành đang quan tâm rất nhiều về nó.

Cristiano Ronaldo cho biết thỉnh thoảng anh vẫn bỏ qua lời khuyên của chuyên gia dinh dưỡng để đi ăn Pizza cùng con trai.

Với mức giá khoảng 250 triệu đồng, Kia Morning 2015 hay Hyundai Grand i10 2016 được coi là khá hợp lí với mục đích đi lại hàng ngày hoặc để kinh doanh dịch vụ.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều