Ngọc Hoa tạo cặp song sát với Kim Huệ ở tuyển bóng chuyền quốc gia

Ngọc Hoa tạo cặp song sát với Kim Huệ ở tuyển bóng chuyền quốc gia

Tin tức mới nhất về Pham-Thi-Kim-Hue: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan Pham-Thi-Kim-Hue được cập nhật nhanh và liên tục.

Cập nhật thông tin tin tức, hình ảnh, video clip mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề phạm thị kim huệ. Mời các bạn đón đọc các bài viết về phạm thị kim huệ và chia sẻ thông tin phạm thị kim huệ trên TinTheThao

(TinTheThao) - Phụ công Phạm Thị Kim Huệ đáp trả mạnh mẽ trước những dòng chia sẻ của các VĐV Tiến Nông Thanh Hóa.

Kim Huệ và các đồng đội đã có chiến thắng thuyết phục trước Long An ở chung kết.

Hàng loạt ngôi sao bóng chuyền Việt Nam như Hữu Hà, Văn Kiều, Thanh Thuận, Kim Huệ,… đã càn quét các giải đấu bóng chuyền ở hội làng.

Ngay thời đỉnh cao, ngôi sao số 1 làng bóng chuyền Kim Huệ cũng chưa từng thân quen với đại gia nào. Cô nên duyên và hạnh phúc với một “bình thường gia”.

Ở tuổi 35, Phạm Thị Kim Huệ một lần nữa xuất hiện trong đội hình của tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam tham dự SEA Games 29.

Bóng chuyền nữ VN chẳng ai là không biết Phạm Kim Huệ, tay đập từng nhiều năm gắn bó và chơi rất thành công với ĐTQG. Dù đã có tuổi nhưng phong độ của Kim Huệ vẫn rất ổn định, thậm chí tay đập này còn chơi chói sáng tại vòng 1 giải VĐQG vừa qua. Vậy mà trong danh sách tập trung gần đây, cô bất ngờ bị gạt ra với lý do đội tuyển phải trẻ hóa lực lượng.

Cập nhật thông tin tin tức, hình ảnh, video clip mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề phạm thị kim huệ. Mời các bạn đón đọc các bài viết về phạm thị kim huệ và chia sẻ thông tin phạm thị kim huệ trên bóng đá trực tuyến

(bóng đá trực tuyến) - Phụ công Phạm Thị Kim Huệ đáp trả mạnh mẽ trước những dòng chia sẻ của các VĐV Tiến Nông Thanh Hóa.

HLV Phạm Thị Kim Huệ và các học trò sẽ không rời đội bóng chuyền Ngân hàng Công thương (NHCT) để cập bến Vĩnh Phúc như đồn đoán.

Sự xuất hiện của phụ công kỳ cựu Phạm Thị Kim Huệ và chủ công Đoàn Thị Xuân trong chuyến tập huấn của CLB Ngân hàng Công thương ở Nha Trang chuẩn bị cho vòng 2 Giải VĐQG 2020 đã hâm nóng bầu không khí bóng chuyền nữ trước vòng đấu mang tính quyết định các danh hiệu năm nay.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều