Diễn viên quảng cáo nội y đẹp nhất Trung Quốc

Diễn viên quảng cáo nội y đẹp nhất Trung Quốc

Việc không còn tốn kém tới vài nghìn tỷ đồng đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, chương trình thi đấu cũng khá tinh gọn, tập trung, và được tổ chức với sự chuyên nghiệp cao, là những dấu ấn mới của Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VIII - 2018 đang diễn ra tại Hà Nội.

Trần tình lệnh ngoại truyện, vu bân, quỷ tướng quân, xem trần tình lệnh, diễn viên phim trần tình lệnh, tiêu chiến, vương nhất bác, phim chiếu mạng trung quốc

Với thân hình to béo và hơi... lông lá, cộng với chất giọng đặc trưng, nam diễn viên chính trong phim Knocked Up, Seth Rogen đang từng bước trở thành một diễn viên hài sáng giá.

Với hy vọng nâng cao nhận thức của công chúng về nạn buôn bán trẻ em, ngôi sao Hong Kong (Trung Quốc) Lưu Đức Hoa đã không ngại hay đổi hình ảnh và thủ diễn chính trong bộ phim Thất cô (Lost and Love).

Siêu sao giải trí Trung Quốc Lu Han (Lộc Hàm) có lượng người hâm mộ “khủng” bạc nhất Trung Quốc hiện nay, song nhiều người tuyên bố họ sẽ không theo dõi loạt phim Điềm mật bạo kích (Sweet Combat) do Lu Han thủ diễn chính nữa sau khi xem trailer giới thiệu phim.

Tập cuối Diên Hy Công Lược đã lên sóng tối qua (268) tại Trung Quốc, khép lại hành trình thu hút 10 tỷ lượt xem đáng nhớ trong mùa Hè này.

Nữ đô vật WWE (đấu vật biểu diễn), Paige và người đồng nghiệp Xavier Woods sẽ không bị công ty của mình trừng phạt sau khi những đoạn “clip nóng” của họ bị rò rỉ.

Các vai diễn quan trọng trong phim Bá Vương biệt Cơ đều do những tên tuổi lớn nhất của Trung Quốc đảm nhận: Trương Phong Nghị vai Đoàn Tiểu Lâu, Củng Lợi vai Cúc Tiên, Cát Ưu vai Viên đại nhân… Riêng vai diễn linh hồn của bộ phim - Trình Điệp Y - nhà sản xuất muốn mời một tên tuổi quốc tế.

Dư Nam – một diễn viên nổi danh của Trung Quốc đã lại chụp ảnh khỏa thân vì mục đích bảo vệ môi trường trái đất.

U22 Việt Nam tiếp tục tạo nên bất ngờ lớn ở giải giao hữu quốc tế đang diễn ra tại Vũ Hán (Trung Quốc) khi cầm chân đối thủ mạnh U22 Mexico 0-0 chiều 1011.

Trước khi được công nhận là một diễn viên thực lực và nổi tiếng khắp thế giới nhờ vai diễn trong Ký sinh trùng, Jo Yeo Jeong từng nhiều năm gắn liền với danh xưng nữ hoàng cảnh nóng của màn ảnh xứ Hàn

Phóng viên báo TT&VH gửi về từ Thành phố Tam Á, Trung Quốc, nơi diễn ra chung kết Hoa hậu Thế giới tối nay.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều