Lionel Messi, Wife Antonella Roccuzzo Announce Birth of Son Ciro | Bleacher Report | Latest News, Videos and Highlights

Lionel Messi, Wife Antonella Roccuzzo Announce Birth of Son Ciro | Bleacher Report | Latest News, Videos and Highlights

Không chỉ Lionel Messi, Antonella Roccuzzo vợ anh cũng rất tiếc nuối khi Luis Suarez rời Barca.

(TinTheThao) - Bạn gái của Messi, Antonella Roccuzzo mới đây đã chính thức khai trương một cửa hàng quần áo trẻ em tại quê nhà Argentina.

Cập nhật thông tin tin tức, hình ảnh, video clip mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề Antonella Roccuzzo. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Antonella Roccuzzo và chia sẻ thông tin Antonella Roccuzzo trên TinTheThao

Huyền thoại bóng đá Argentina Diego Maradona đã không góp mặt trong đám cưới thế kỷ giữa bậc 'hậu bối' Lionel Messi và người bạn gái lâu năm Antonella Roccuzzo.

Tìm kiếm thông tin Antonella Roccuzzo trên TinTheThao

Trước khi chính thức công khai mối quan hệ với cô bạn gái cùng quê, Antonella Roccuzzo, Lionel Messi từng bị đồn thổi có nhiều mối quan hệ trong quá khứ. Dưới đây là 4 người tình nổi tiếng nhất của danh thủ Barcelona.

(TinTheThao) - Đang cùng Messi đi nghỉ mát tại bờ biển Ibiza, Antonella Roccuzzo không ngần ngại khoe vóc dáng khiến cánh đàn ông thèm khát.

(bóng đá trực tuyến) - Bạn gái của Messi, Antonella Roccuzzo mới đây đã chính thức khai trương một cửa hàng quần áo trẻ em tại quê nhà Argentina.

Cập nhật thông tin tin tức, hình ảnh, video clip mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề Antonella Roccuzzo. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Antonella Roccuzzo và chia sẻ thông tin Antonella Roccuzzo trên bóng đá trực tuyến

Tìm kiếm thông tin Antonella Roccuzzo trên bóng đá trực tuyến

(bóng đá trực tuyến) - Đang cùng Messi đi nghỉ mát tại bờ biển Ibiza, Antonella Roccuzzo không ngần ngại khoe vóc dáng khiến cánh đàn ông thèm khát.

Siêu sao Lionel Messi và cô vợ Antonella Roccuzzo đã cùng xăm hình lên ngón tay đeo nhẫn để ghi nhớ về ngày họ kết hôn, 30-6-2017.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều

Trang tin điện tử http://www.xsvietlo.com/ – Chuyên trang dữ liệu bóng đá ©2020 thuộc http://www.xsvietlo.com/ map