Logo World Cup qua các thời kỳ từ 1930 đến 2018 | SẮC MÀU WORLD CUP | Thể Thao - Báo Sài Gòn Giải Phóng

Logo World Cup qua các thời kỳ từ 1930 đến 2018 | SẮC MÀU WORLD CUP | Thể Thao - Báo Sài Gòn Giải Phóng

Pháp đã giành chiến thắng 4-3 trước Argentina. Trong đó, Kylian Mbappe đã tỏa sáng với một cú đúp. Như vậy Lionel Messi và các đồng đội đã bị loại khỏi World Cup.

Hôm thứ Sáu (112) vừa qua, lễ bốc thăm vòng bảng VCK World Cup 2018 đã diễn ra thành công tại Kremlin. Các đội tham dự đều đã biết mình sẽ phải đối mặt với những đối thủ nào. Họ sẽ có thời gian phân tích, lên chiến lược và chuẩn bị kỹ càng cho những trận đấu tới.

Sex luôn là chủ đề được bàn tán nhiều nhất ở các kỳ World Cup và dĩ nhiên năm nay cũng không ngoại lệ.

Cùng thưởng thước những pha làm bàn ấn tượng nhất của Pele tại các kỳ World Cup.

Tờ Sky Sports vừa bình chọn ra 10 mẫu áo đấu đẹp nhất trong số các đội tham dự World Cup 2018. Thiết kế của Nigeria để lại ấn tượng đặc biệt trong mắt người xem

Trong danh sách các cầu thủ Pháp được triệu tập trước thềm U20 World Cup, không hề có mặt ngôi sao sáng giá Kylian Mbappe.

Tân HLV Maurizio Sarri không có nhiều thời gian làm quen cùng đội bóng, trong bối cảnh các trụ cột chưa trở lại sau kỳ World Cup.

Hãy cùng BongDa tìm ra cầu thủ xuất sắc nhất qua các kỳ World Cup.

Đây là lần thứ tư Brazil đăng quang ở sân chơi này, sau các năm 1997, 1999 và 2003, chỉ còn kém kỷ lục của Nigeria một danh hiệu U17 World Cup.

Chiêm ngưỡng hình ảnh quả bóng đá qua các kỳ World Cup từ 1930 đến 2018. Giải mã tất cả những ý nghĩa trong thiết kế của mỗi trái bóng qua từng năm.

Diego Maradona là một trong những cầu thủ ngôi sao trong kỳ World Cup ở Mexico năm 86. Tuy nhiên vẫn còn nhiều ý kiến cho rằng Maradona đã gây khó khăn cho các đồng đội của mình.

Nếu nước Anh đăng cai thành công World Cup trong tương lai, danh sách các sân đăng ký sẽ không có thánh địa Old Trafford của Man United nếu xét theo các tiêu chí hiện tại.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều

Trang tin điện tử http://www.xsvietlo.com/ – Chuyên trang dữ liệu bóng đá ©2020 thuộc http://www.xsvietlo.com/ map