Ai đang đứng đầu danh sách chuyển nhượng của Real Madrid? | Bóng Đá

Ai đang đứng đầu danh sách chuyển nhượng của Real Madrid? | Bóng Đá

Thắng thua trong bóng đá là chuyện thường tình, nhưng quan trọng là những ngôi sao hàng đầu thế giới luôn dành sự tôn trọng rất lớn cho đối thủ của mình.

Tạp chí Sport Interactive vừa đưa ra danh sách 10 nữ VĐV bóng chuyền gợi cảm nhất trên thế giới và Thaisa Menezes là người đứng đầu.

Đã từng có nhiều giai thoại về Zinedine Zidane, có nhiều biệt danh mỹ miều dành cho chàng chiến binh đất cảng Marseille trong suốt sự nghiệp thi đấu, nhưng theo một cách giản dị nhất, ví von hình ảnh “Người nói chuyện với trái bóng” có lẽ hợp với cá tính và con người huyền thoại người Pháp nhất.

Danh sách 9 đội bóng chuyền nữ sẽ tranh tài tại 2 bảng đấu tại Đại hội thể Thao châu Á ASIAD 2018, Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam rơi vào bảng B gồm rất nhiều đội bóng mạnh như: Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan, Kazakhstan,... Việc giành tấm vé vào vòng tứ kết sẽ vô cùng khó khăn nếu như chúng ta vượt qua được 2 đối thủ là: Đài Loan và Kazakhstan. Ngày mai, đội tuyển nữ sẽ bước vào ngày tranh tài đầu tiên tại ASIAD và đối thủ sẽ là đội tuyển Trung Quốc, ứng cử viên nặng ký cho tấm huy chương vàng năm nay.

Thể thao 247 trân trọng gửi tới quý độc giả toàn bộ danh sách chuyển nhượng bóng đá thế giới trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2016.

Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch đã công bố danh sách đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam dự SEA Games 30 với đội hình trẻ nhất trong lịch sử.

Thể Thao 247 - Cập nhật liên tục danh sách chuyển nhượng bóng đá thế giới trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông 2017.

Thể Thao 247 - Sau thời gian dài chờ đợi, danh sách đội tuyển bóng chuyền Việt Nam tham dự giải đấu thường niên VTV Cup 2017 đã được công bố

Để chuẩn bị cho giải Bóng chuyền nữ Quốc tế VTV Cup 2015, HLV Thái Thanh Tùng đã công bố danh sách 12 VĐV để chuẩn bị cho giải đấu này.

Danh sách Chuyển Nhượng Bóng đá trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2014 - Cập nhật liên tục Danh sách Chuyển Nhượng Bóng đá trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2014.

Cập nhật toàn bộ danh sách chuyển nhượng bóng đá thế giới trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2017 của MU, Arsenal, Real Madrid, Barca...

Danh sách chuyển nhượng: Cập nhật danh sách chuyển nhượng bóng đá thế giới trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông 2016 tính đến ngày cuối chuyển nhượng 3/3.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều

Trang tin điện tử www.xsvietlo.com – Chuyên trang dữ liệu bóng đá ©2020 thuộc www.xsvietlo.com map