Từ Kante đến Sanchez, đội hình Inter ở mùa giải 2020-21 khủng thế nào? | Bóng Đá

Từ Kante đến Sanchez, đội hình Inter ở mùa giải 2020-21 khủng thế nào? | Bóng Đá

Những pha bứt tốc khủng khiếp nhất nửa đầu mùa giải 201718.

Đội bóng thành London có thể thực hiện một cú plot-twist khủng nhất mùa Hè.

Bất chấp tình hình tài chính khủng hoảng, rất có thể TTCN mùa hè vẫn xuất hiện bom tấn bởi sức hấp dẫn của những cái tên dưới đây.

Marco Reus cùng đồng đội tiếp tục thể hiện phong độ khủng khiếp trong mùa giải 201819.

Omar Rekik là bản hợp đồng đáng chú ý của Pháo thủ thành London mùa Đông năm nay. Anh gây chú ý bởi chiều cao khủng và khuôn mặt cuốn hút.

100 triệu với nhiều đội bóng có lẽ chỉ đủ mua 2 hay 3 ngôi sao chất lượng trên TTCN, nhưng qua tay Bayern, đó là cả 1 đội hình khủng sẵn sàng đụng độ PSG.

Việc một đội bóng từng 'làm mưa làm gió' nhiều năm liền như Liverpool rơi vào khủng hoảng ở mùa giải năm nay khiến nhiều NHM đặt câu hỏi về nguyên nhân thật sự đằng sau.

Như các bạn cũng đã biết, lũ lụt là một trong những thiên tai có sức tàn phá khủng khiếp thương xuyên xảy ra, gây ra biết bao đau thương mất mát cho con người, nguyên nhân chủ yếu của lũ lụt là do mưa lớn nước sông dâng cao gây ngập cục bộ, ngoài

Những pha bứt tốc khủng khiếp nhất nửa đầu mùa giải 2017/18.

Marco Reus cùng đồng đội tiếp tục thể hiện phong độ khủng khiếp trong mùa giải 2018/19.

Chuyện rò rỉ chi tiết bản hợp đồng khủng của Messi ở Barcelona vẫn chưa dừng lại, nhưng một cú sốc khác đã nổ ra khi Erwin Koeman tiết lộ rằng trong những tháng đầu mùa giải, ai đó đã rò rỉ cả đội hình thi đấu của Barcelona.

Trong khi các đối thủ đang trong quá trình tìm kiếm những gương mặt cuối cùng để kịp hoàn chỉnh đội hình trước thềm mùa giải 2021 thì CLB Đà Nẵng đã sớm ổn định bộ khung và bước đầu thu về tín hiệu tích cực.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều