Tiki taka là gì? – Điều gì tạo nên chiến thuật ‘hủy diệt’ của Barcelona?

Tiki taka là gì? – Điều gì tạo nên chiến thuật ‘hủy diệt’ của Barcelona?

Curator là nhà tư vấn tổ chức sự kiện nghệ thuật, thiết kế tổ chức cho triển lãm, tác giả, tác phẩm, khuynh hướng, lịch sử... Cùng với thời gian quyền lực của họ ngày càng lớn và có xu hướng lũng đoạn nghệ thuật.

“Tôi luôn quan niệm rằng, vẽ minh họa Truyện Kiều không đơn giản là sự thỏa mãn cá nhân, mà xa hơn, đây là một phương tiện hữu ích cho giáo dục đương thời, thúc đẩy sự sáng tạo trong mỹ thuật, lan tỏa những giá trị văn hóa của Truyện Kiều trước thời đại mới” - họa sĩ Nguyễn Tuấn Sơn tâm niệm.

Hiện nay, NXB Kim Đồng và Công ty sách Đông A ấn hành khá nhiều artbook (sách nghệ thuật). Lý do artbook được hai đơn vị này ưu ái là vì đối tượng bạn đọc và liên quan đến sở trường của họ.

Hôm 311, Cục Pháp y Quốc gia Hàn Quốc (NFS) thông báo, ở ruột non của ca sĩ quá cố Shin Hae Chul có một lỗ thủng. Đây rất có thể là sơ suất do ê-kíp mổ gây ra trong quá trình phẫu thuật cho anh vào hôm 1710.

“Kiên cường là yếu tố xuyên suốt trong sáng tạo nghệ thuật để tạo ra sự kiên cường của toàn xã hội. Và, sự kiên cường của nghệ thuật đã góp phần to lớn cho chúng ta kiên cường trong cuộc sống!”

Thể loại hình sựtâm lý, kinh dị luôn là thế mạnh của nền điện ảnh Nhật Bản. Thế nhưng, nếu không tính Anime, thì phim hành độngvõ thuật lấy đề tài về Samurai mới là nét đặc trưng nhất của đất nước xứ Phù tang.

Triển lãm Bi kịch lạc quan nhân sinh nhật lần thứ 80 và nhân 5 năm ngày mất đang diễn ra tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam (Hà Nội), giới thiệu những tác phẩm còn sót lại của ông.

Tham dự với tư cách đương kim vô địch song với những gì đã thể hiện ở ngày thi đầu tiên với nội dung kiếm thuật, gần như chắc chắn võ Wushu Dương Thúy Vi sẽ không thể bảo vệ được ngôi quán quân của mình, trừ phi có một phép màu.

Ngôi sao phim hành động võ thuật Thành Long đã công bố về loạt phim hoạt hình 3D mới mang tên All New Jackie Chan Adventures, phim hoạt hình tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên của Trung Quốc, tại một cuộc họp báo ở Bắc Kinh, Trung Quốc ngày 134.

Chuyến lưu diễn tại Việt Nam lần thứ 3 của nghệ sĩ kịch câm Nhật Bản Limruro Naoki càng khiến người ta chạnh lòng khi nhớ lại một thời hoàng kim của bộ môn nghệ thuật này ở “sân nhà”.

45 năm sau khi Lý Tiểu Long đột tử, nhà báo kiêm nhà văn best-seller Matthew Polly đã tung ra cuốn tiểu sử mới về huyền thoại võ thuật này, mang tựa đề Bruce Lee: A Life, trong đó Polly còn đưa ra giả thuyết mới, trái ngược với kết luận căn bệnh phù não là nguyên nhân cái chết của Lý Tiểu Long.

Cristiano Ronaldo biểu diễn kĩ thuật đảo chân quen thuộc khi đối mặt với thủ môn của Rô béo.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều

Trang tin điện tử www.xsvietlo.com – Chuyên trang dữ liệu bóng đá ©2020 thuộc www.xsvietlo.com map