Quá mệt mỏi, Messi xù lông nhím khiến fan Barca phải lùi lại xin lỗi | Bóng Đá

Quá mệt mỏi, Messi xù lông nhím khiến fan Barca phải lùi lại xin lỗi | Bóng Đá

Tin tức mới nhất về Lionel Messi: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan Lionel Messi được cập nhật nhanh và liên tục.

Tin tức mới nhất về Messi: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan Messi được cập nhật nhanh và liên tục.

Tin tức mới nhất về Mateo Messi: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan Mateo Messi được cập nhật nhanh và liên tục.

Tin tức mới nhất về Lionel-Messi: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan Lionel-Messi được cập nhật nhanh và liên tục.

Tin tức mới nhất về Jorge-Horacio-Messi: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan Jorge-Horacio-Messi được cập nhật nhanh và liên tục.

Tin tức mới nhất về ronaldo-vs-messi: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan ronaldo-vs-messi được cập nhật nhanh và liên tục.

Theo thông tin mới tiết lộ thì Lionel Messi đang là cầu thủ có mức thu nhập cao đáng kinh ngạc sau khi gia hạn hợp đồng với Barcelona.

Tin tức mới nhất về gia-dinh-messi: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan gia-dinh-messi được cập nhật nhanh và liên tục.

“Anh là Vua, em là Nữ hoàng, chúng ta là cặp trời sinh”, Lionel Messi vừa bổ sung vào bộ sưu tầm hình xăm một chiếc vương miện mới cùng cô bạn gái lâu năm.

Tin tức mới nhất về Thiago-Messi: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan Thiago-Messi được cập nhật nhanh và liên tục.

Mới đây đội tuyển Argentina đã ra mắt trang phục thi đấu chính thức của năm 2019. Như thường lệ Messi chính là tâm điểm.

Vào lượt trận giữa tuần qua cả Real Madrid và Barca đều cho ra sân những cầu thủ trẻ được kì vọng của mình. Liệu trong số đó sẽ có những Ronaldo hay Messi mới?

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều