Võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất nỗ lực tập luyện chuẩn bị ONE Championship 2020 | Các môn khác | Thể Thao - Báo Sài Gòn Giải Phóng

Võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất nỗ lực tập luyện chuẩn bị ONE Championship 2020 | Các môn khác | Thể Thao - Báo Sài Gòn Giải Phóng

Nói về sự chuẩn bị của các cầu thủ cho Asian Cup 2019 tại UAE và những ngày tập luyện ở Qatar, tiền vệ Phạm Đức Huy cho biết, điều quan trọng nhất với toàn đội chính là vấn đề thể lực.

Bạn sẽ rất khó tăng cơ nếu không luyện tập đúng cách. Bài viết này sẽ giúp bạn nắm rõ các phương pháp giúp phát triển cơ bắp phổ biến nhất hiện nay.

Whey protein giả mang đến những hiểm họa khó lường với sức khỏe. Bạn cần nắm rõ những thông tin để mua đúng sản phẩm nhằm luyện tập an toàn và hiệu quả.

Để giữ vững body đẳng cấp nhất nhì showbiz Việt, bà mẹ 3 con Hồ Ngọc Hà đã thực hiện 1 chế độ tập luyện rất khoa học dành cho những người mong muốn có thân hình đồng hồ cát.

Yoga là một trong những cái tên gọi dễ hiểu nhất trong số các bài tập luyện. Thế nhưng tư thế tập yoga cơ bản tại nhà không phải ai cũng nắm bắt được.

Những mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp các bài tập luyện tại nhà với nguồn tư liệu online của bạn hiệu quả hơn trong thời gian dịch COVID-19 vẫn chưa hoàn toàn kết thúc.

Các thuật ngữ, hiệu lệnh khi tập luyện và thi đấu giống như tiếng còi của trọng tài trong bóng đá, nó vừa thuộc về văn hóa, tính nhận biết, vừa thuộc về kỉ luật trên thảm tập và sàn đấu, người tập nên biết và chú ý để quá trình tập luyện thuận lợi nhất. Trong bài viết lần này, sẽ giới thiệu tới các bạn các tên gọi, thuật ngữ, hiệu lệnh cơ bản thường gặp trong MMA.

Boxing không chỉ là môn võ nổi tiếng nhất, đơn giản nhất, nó còn là điểm khởi đầu hoàn hảo nếu bạn muốn bắt đầu tập luyện thể thao đối kháng.

Gần đây, chống đẩy trong 30 giây là một trào lưu thu hút khá nhiều người tham gia như một hình thức luyện tập có lợi khi tự cách ly tại nhà.

Câu hỏi muôn thuở được đặt ra với bất kì tay đấm nào chập chững bước vào tập luyện: Làm thế nào để có những cú đấm knockout đối thủ. Và để trả lời cho câu hỏi trên, huyền thoại Boxing Mike Tyson đã chỉ ra những yếu lĩnh cơ bản nhất để sở hữu một đòn đánh có khả năng hạ gục đối phương.

Hiện nay, phong trào tập luyện MMA đang phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết, tuy nhiên, liệu có phải phòng tập nào quảng bá “dạy” MMA cũng là một phòng tập MMA thực sự. Và học viên cần chuẩn bị những gì để bước vào quá trình tập luyện MMA đúng nghĩa và chất lượng nhất. sẽ giới thiệu tới độc giả những điều cần chú ý trong quyết định này.

Kết hợp chặt chẽ với tập chân, 6 bài tập dưới đây sẽ giúp chị em nhanh chóng sở hữu vòng ba như ý mà chỉ tốn 20 phút luyện tập mỗi lần.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều