Những kiểu tóc của Ronaldo: Từ 'mì tôm' đến 'cây cọ bồn cầu'

Những kiểu tóc của Ronaldo: Từ 'mì tôm' đến 'cây cọ bồn cầu'

Chiêm ngưỡng những hình ảnh De Gea "chất lừ" với những kiểu tóc thời thượng siêu ấn tượng. Xem ngay để biết thêm thông tin.

Kiểu tóc cầu thủ bóng đá luôn khiến NHM “đổ gục” bởi chúng đẹp và độc. Những kiểu tóc “gây bão” là bờm ngựa của Sergio Ramos, De Gea, Marco Reus,…

Tổng hợp những kiểu tóc Ronaldo ấn tượng nhất mọi thời đại. Những kiểu tóc anh để luôn dẫn đầu xu hướng thời trang phong độ lịch lãm.

Marco Reus là chàng trai không những tài năng mà còn vô cùng thu hút. Ngoài ra, các kiểu tóc Marco Reus cũng cực kỳ ấn tượng.

Những ngôi sao sân cỏ không chỉ chơi thể thao giỏi mà còn sở hữu phong cách thu hút. Vietnam9 sẽ giới thiệu những kiểu tóc đẹp của cầu thủ.

Trong lịch sử bóng đá, hiểm có cầu thủ nào đổi kiểu tóc nhiều như Ronaldo. Bạn đã biết những kiểu Tóc Ronaldo nào? Cùng tìm hiểu đầy đủ hơn...

Tóc Neymar có điều gì thú vị mà khiến các fans anh quan tâm nhiều thế này?. Những kiểu tóc từ thời thượng đến sự độc lạ đều được anh chàng

Nhân dịp siêu sao Cristiano Ronaldo trình làng mái đầu mới, hãy cùng nhìn lại những kiểu tóc đã giúp anh đi vào lòng NHM.

Tất cả sẽ để lại hình ảnh cực kỳ thú vị một khi các ngôi sao hàng đầu đổi kiểu tóc cho những đối thủ của mình.

Những kiểu tóc này đã tạo nên dấu ấn khó phai cho các cầu thủ dưới đây.

Dennis Rodman hay Chris Andersen luôn khiến người hâm mộ thích thú khi xuất hiện trên sân với những kiểu tóc quái dị.

Neymar là cầu thủ nổi danh toàn thế giới với nhiều vai trò khác nhau từ trong lẫn ngoài sân cỏ. Anh luôn xuất hiện trước mắt người hâm mộ với hình ảnh kiểu tóc mới lạ, phong cách săm hình đeo khuyên cá tính. Cùng Soikeo TV ngắm nhìn lại những kiểu tóc của Neymar từ trước đến nay qua bài viết này nhé!

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều

Trang tin điện tử www.xsvietlo.com – Chuyên trang dữ liệu bóng đá ©2020 thuộc www.xsvietlo.com map