Marco Parolo - Việt Nam 9

Marco Parolo - Việt Nam 9

Could Parma 's Italian international Marco Parolo —a 29-year-old, 6'1", 181-pound central midfielder —be signed by Arsenal as Aaron Ramsey's backup? To cover ...

Tin tức mới nhất về Marco Parolo: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan Marco Parolo được cập nhật nhanh và liên tục.

Profile page for Italy football player Marco Parolo (Midfielder). Born on January 25th, 1985 in Gallarate, Italy. See Marco Parolo's bio, transfer history and stats here.

Xem hồ sơ cầu thủ Marco Parolo (Lazio) trên FlashScore.vn. Các thống kê sự nghiệp (số lần ra sân, bàn thắng, thẻ phạt) và lịch sử chuyển nhượng.

Thông tin mới nhất và hồ sơ, thông số về Marco Parolo cùng những thông tin về thông tin chuyển nhượng của SS Lazio trên Goal.com

Cầu thủ người Bờ Biển Ngà đã mất tích trong đội hình của Quỷ đỏ dù từng là sự lựa chọn số 1 của Jose Mourinho.

Tin tức mới nhất về Bin Chantha Thierry: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan Bin Chantha Thierry được cập nhật nhanh và liên tục.

Neville chơi xấu Cristiano Ronaldo, Ferdinand lao vào ẩu đả.

Tin tức mới nhất về Rolls-Royce-Baby-Phantom: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan Rolls-Royce-Baby-Phantom được cập nhật nhanh và liên tục.

Nhà chức trách nói Matthias Sindelar qua đời vì bị ngạt khí CO từ lò sưởi bị lỗi, nhưng nhiều người lại tin rằng ông bị sát hại bởi những kẻ quá khích.

Không ai khác, chính Manchester United là đội đã khiến Arsenal nhận thất bại lịch sử.

Tin tức mới nhất về Gary Cahill: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan Gary Cahill được cập nhật nhanh và liên tục.

Với việc đại kình địch 1860 Munich đã chuyển sang chơi sân vận động khác, Bayern Munich giờ có thể thoải mái sử dụng sân Allianz Arena làm của riêng.

Edin Dzeko và các đồng đội đã có một trận đấu quật khởi trước Barca. Dưới đây là 5 điểm nhấn về trận đấu mà người ta sẽ còn nhắc mãi sau này:

Chiến lược gia người Na Uy đang khá đau đầu với vấn đề nhân sự nơi hàng công.

Tin tức mới nhất về George Graham: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan George Graham được cập nhật nhanh và liên tục.

Aston Villa đã có động thái giữ chân một tài năng trẻ sáng giá.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều