Sarri ball là gì? Triết lý tấn công mới 2020 - Việt Nam 9

Sarri ball là gì? Triết lý tấn công mới 2020 - Việt Nam 9

Chelsea bắt đầu kỷ nguyên dưới thời đại của Maurizio Sarri, nhưng đội bóng vẫn chưa nắm được triết lý bóng đá mới. Vậy Sarri ball là gì?

Cristiano Ronaldo cùng đồng đội tại Juventus có thấm nhuần được triết lí Sarri-ball?

Real Madrid, Chelsea, Thibaut Courtois, Courtois, Real mua Courtois, Chelsea bán Courtois, Kovacic, chuyển nhượng, Sarri, Sarriball, World Cup, World Cup 2018

Cựu danh thủ Man United đang là chủ sở hữu của một câu lạc bộ có giá trị 1 tỷ bảng.

Mới đây, tân Chủ tịch CLB Bóng đá TP.HCM Nguyễn Hữu Thắng đã có những phát biểu chính thức của mình về cuốn tự truyện phút 89 của cựu tiền đạo Lê Công Vinh.

U23 Việt Nam chỉ có thể giành được 1 điểm trước U23 Jordan ở trận đấu vừa kết thúc.

Tin tức mới nhất về U21-Chau-Au: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan U21-Chau-Au được cập nhật nhanh và liên tục.

Tin tức mới nhất về Bruno-Conti: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan Bruno-Conti được cập nhật nhanh và liên tục.

Tin tức mới nhất về huu-xa-tu-nhien-huong: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan huu-xa-tu-nhien-huong được cập nhật nhanh và liên tục.

Hôm nay 3003 là sinh nhật của Sergio Ramos - một trong những trung vệ xuất sắc nhất của bóng đá Thế giới hiện tại.

Những trận đấu vòng bảng Europa League là cơ hội để các cầu thủ của đội hình hai như Alvaro Morata có cơ hội để khẳng định bản thân.

Tin tức mới nhất về patrice evera: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan patrice evera được cập nhật nhanh và liên tục.

Tin tức mới nhất về Nguyen-Minh-Thuan: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan Nguyen-Minh-Thuan được cập nhật nhanh và liên tục.

Người đẹp Georgia Gibbs vừa chia sẻ bức ảnh thả rông vòng một đi bên cạnh tiền đạo Danny Ings của Liverpool.

Tin tức mới nhất về Linda-Emery: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan Linda-Emery được cập nhật nhanh và liên tục.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều