Barca đã lãng phí Messi như thế nào trong thập kỷ qua?

Barca đã lãng phí Messi như thế nào trong thập kỷ qua?

New Kids On The Block, cho dù đã tan rã gần 2 thập niên nhưng họ chưa bao giờ bị quên lãng.

Nhiều thập kỷ trôi qua, tiền vẫn liên tục được đổ vào lĩnh vực bóng đá. Sự phát triển của môn thể thao vua giúp tăng thu nhập của các siêu sao bóng đá, biến họ thành những triệu phú. Nhưng so với các biểu tượng trong quá khứ, mức đãi ngộ dành cho ngôi sao bóng đá ngày nay có khác biệt?

Giữa showbiz Hàn vô vàn ngôi sao cuốn hút, công chúng dường như vẫn chưa bao giờ ngừng quan tâm tới Park Bom, nữ idol đình đám thế hệ thứ 2, đồng thời là giọng ca chính của nhóm nhạc 2NE1 đình đám nửa sau thập niên 2000.

Hơn hai thập kỷ đã trôi qua, người Đan Mạch lại một lần nữa bước lên bục vinh quang với bộ phim In A Better World (tạm dịch: Trong một thế giới tốt hơn) của nữ đạo diễn Sunnane Bier (After the wedding, Brothers).

Lượng khán giả theo dõi chương trình truyền hình trực tiếp lễ trao giải Oscar lần thứ 92, giải thưởng điện ảnh thường niên của Viện Hàn lâm khoa học và nghệ thuật điện ảnh Mỹ, đã giảm xuống mức thấp nhất trong lịch sử do bị chê là quá dài và tổ chức không chuyên nghiệp.

BTS. Tỷ suất người xem In the SOOP của BTS quá thấp. BTS tin tức. Tin tức BTS

Sau quá nhiều lần lỡ hẹn, từ World Cup đến sân chơi thấp hơn là Copa America, Lionel Messi đang cùng Argentina hướng đến nước Nga với tham vọng chinh phục ngai vàng bóng đá thế giới.

Christoph Waltz có gần 3 thập kỷ sống cuộc đời bấp bênh của một diễn viên thời vụ ở châu Âu, trước khi đặt chân tới Hollywood vào năm 2009 và gặt hái tới 2 giải Oscar trong vòng 4 năm tiếp theo.

Xuất hiện vào đầu thập niên 1990, dòng phim “mì ăn liền” vẫn có không ít tác phẩm vừa có giá trị nghệ thuật vừa ăn khách. Đặc biệt dòng phim ấy tạo nên một thế hệ diễn viên ngôi sao mà đến bây giờ hiếm thấy ai được yêu mến đến vậy.

Thập niên 1960, giữa khoảng thời gian đỉnh cao của phong trào nữ quyền phương Tây, một “tiếng nói” nam quyền vang lên - lời phản bác của giới đàn ông những mong khẳng định vị thế của giới mình một cách khéo léo.

Suốt 3 năm đầu thập niên 80 của thế kỷ trước, John Ramsden đã khám phá Hà Nội bằng việc chụp hơn 1700 tấm ảnh, lưu trữ trong 75 cuộn phim. John mang trở lại Hà Nội sau 30 năm lênh đênh trong các nhà triển lãm châu Âu.

Tam sinh tam thế thập lý đào hoa (Once Upon a Time), bộ phim truyện nhựa được dàn dựng theo tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Đường Thất Công Tử, được công chiếu ở khắp Trung Quốc từ ngày 38. Tuy nhiên, phim không đáp ứng được kỳ vọng của khán giả.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều