PUBG: Chi tiết hệ thống xếp hạng và phần thưởng cực giá trị

PUBG: Chi tiết hệ thống xếp hạng và phần thưởng cực giá trị

UMP9 là một trong những khẩu SMG quen thuộc và có thể được tìm thấy trong mọi bản đồ của PUBG.

Team All Stars Nga chính thức giành chức vô địch PUBG Nations Cup 2019. Trong đó, team All Stars Việt Nam kết thúc ở vị trí thứ 4.

Trong bản update PUBG gần đây, Beryl M762 đã được ra mắt và đem lại nhiều sự thích thú cho người chơi

Mới đây, NetEase vừa công bố doanh thu của Rules of Survival khiến cộng đồng game thủ không khỏi ngạc nhiên. Con số này tỏ ra không thua kém so với đối thủ tựa game sinh tồn trên di động là PUBG Mobile.

Nếu chiếc điện thoại của bạn không chơi PUBG Mobile một cách ổn định và mượt mà thì 5 phần mềm giả lập dưới đây sẽ là biện pháp khắc phục hiệu quả nhất.

Đây có lẽ là mẹo khá hữu ích trong PUBG giúp bạn có thể tránh được tai nạn đến từ quả nade

Pubg Mobile có một lỗi mới ở Scope 3x khi đó các bạn làm đúng theo các bước trong video thì sẽ được 1 cây Scope 15X đúng nghĩa.

Kho vũ khí của PUBG Mobile có vô vàn các loại súng từ cận chiến đến bắn tỉa, chưa kể đến các loại phụ kiện. Để hiểu tính năng cơ bản và mục đích của chúng thì không phải người chơi nào cũng biết. Dưới đây là một số thông tin cơ bản hữu ích về phụ kiện lắp cho từng loại súng trong PUBG Mobile mà các bạn có thể tham khảo.

Để sử dụng súng bắn tỉa DMR trong PUBG Mobile không hề đơn giản, có rất nhiều loại súng ngắm với các chức năng cũng như mục đích dùng khác nhau nếu như người chơi PUBG Mobile không hiểu rõ sẽ không phát huy được hết sức mạnh của loại súng này.

Cái tên Nam Blue chắc không còn lạ lẫm gì với những bạn chơi PUBG Mobile, Streamer có số lượng người xem cao nhất trên Facebook trong tháng 9 vừa qua đã chứng tỏ điều đó.

Chúng tôi cung cấp Lịch thi đấu JIB PUBG SEA Championship phase 3 2019 với sự tham dự của 4 đội tuyển Việt Nam là Sky Gaming Daklak, Cerberus Esports, Divine Esports, Nubboiz Ninja.

Chúng tôi cung cấp lịch thi đấu PUBG Nations Cup 2019 từ ngày 9-11/8, với sự tham dự của Team All Stars Việt Nam.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều

Trang tin điện tử http://www.xsvietlo.com/ – Chuyên trang dữ liệu bóng đá ©2020 thuộc http://www.xsvietlo.com/ map